Hình ảnh xe Subaru XV màu Đỏ

Hình ảnh xe Subaru XV màu Đỏ

Subaru XV 2019 màu Đỏ là 1 trong các màu xe Subaru rất nổi bật tại Việt Nam. Sắc màu Đỏ trên xe XV 2019 mang lại sự tươi trẻ, năng động. Màu sơn Đỏ trên xe Subaru XV 2019 có được sự tương phản mạnh mẽ với các chi tiết nhựa ở phía dưới thân xe. Phần nhựa phía dưới thân xe sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, màu đen; tạo nên nền cho phần sơn Đỏ ở phía bên trên. Trong bài viết này, hãy cùng Subaru Hải Phòng dạo qua xem hình ảnh xe Subaru XV màu Đỏ 2019 mới nhất có gì nổi bật nhé.

Hình ảnh ngoại thất xe Subaru XV màu Đỏ

Ngoại thất xe Subaru XV màu Đỏ 2019 được thiết kế với cảm hứng đầy trẻ trung & năng động. Các chi tiết được phá cách mang tới cho những khách hàng yêu thích sự năng động ngay từ những ánh mắt đầu tiên.

Phía trước xe là hốc hút gió (mặt galant) sử dụng chất liệu nhựa cao cấp màu đen bóng Piano; nổi bật trên màu Đỏ của thân xe. Các chi tiết khác của xe Subaru XV màu Đỏ như mâm bánh xe 2 màu tương phản, với kích thước 18 inch; ốp vè bánh xe, ốp đèn sương mù đều được áp dụng màu đen. Nhưng màu đen ở đây là màu đen mờ, việc sử dụng vật liệu này cũng hoàn toàn có thể hiểu được; bởi đây là những chi tiết mà bùn, sình có thể bám vào và làm mất đi độ bóng.

Hình ảnh nội thất xe Subaru XV màu Đỏ

Nội thất xe Subaru XV màu Đỏ 2019 tại Việt Nam hướng tới việc giúp người lái có thể chủ động hoàn toàn trong các tình huống. Góc lái với khả năng quan sát rộng, hạn chế tối đa điểm mù; kính lái thiết kế rộng giúp người lái quan sát được vị trí đầu xe để căn khoảng cách với các xe phía trước.

Gương chiếu hậu của xe Subaru XV màu Đỏ được thiết kế có khoảng cách với chân cột A; việc thiết kế như này sẽ giảm bớt các điểm mù có kích cỡ lớn; giúp tài xế quan sát tốt hơn. Các chi tiết khác trong nội thất xe XV 2019 cũng được thiết kế đồng nhất với phần ngoại thất; những chi tiết gồ ghề định hình mặt taplo xe có được sự tập trung.

Ngay chính giữa là màn hình hiển thị thông tin giải trí với kích thước lớn, lên tới 8 inch. Ngoài ra, xe Subaru XV màu Đỏ 2019 còn được trang bị thêm các màn hình khác với kích thước 6.2 inch & màn hình trung ngay trong đồng hồ hiển thị thông tin tình trạng xe – 4.3 inch.

Để nhận thêm các hình ảnh xe Subaru XV màu Đỏ 2019 mới nhất; quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin phía dưới. Hoặc có thể đăng ký lái thử xe Subaru XV 2019 để cảm nhận được các tính năng an toàn cao cấp; sự vận hành vượt trội của xe.

Xem thêm hình ảnh xe Subaru mới nhất tại : http://subaruhaiphong.com.vn/hinh-anh-xe-subaru/

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần VELAS
Subaru Hải PhòngĐại lý xe Subaru tại Hải Phòng
Hotline : 097 222 5682 (24/7)
Email : subaruhaiphong.com.vn@gmail.com
Website : http://subaruhaiphong.com.vn

HOt

Scroll to Top