Hình ảnh xe Subaru XV màu Cam

Hình ảnh xe Subaru XV màu Cam

Subaru XV 2019 là 1 trong các mẫu xe được Subaru hiện đang phân phối chính thức tại Việt Nam. Mẫu xe Subaru XV 2019 được thiết kế hướng tới sự năng động trong cuộc sống; linh hoạt khi di chuyển trong các khu phố đông đúc; những vẫn đủ sức mạnh & khả năng để vượt qua các cung đường khó khăn. Trong bài viết này, Subaru Hải Phòng xin kính gửi tới quý khách hàng hình ảnh xe Subaru XV màu Cam mới nhất.

Hình ảnh xe Subaru XV màu Cam - Subaru XV 2019 màu Cam thể hiện sự năng động, tươi tắn. Subaru XV 2019 sở hữu động cơ mạnh mẽ, khả năng di chuyển linh hoạt.

Màu cam của xe Subaru XV 2019 là màu của sự tươi trẻ, nổi bật giữa đám đông. Sắc cam tươi tắn sẽ giúp bạn thoải mái hơn, vui vẻ hơn. Hãy cùng chúng tôi xem hình ảnh xe Subaru XV màu Cam mới nhất của năm 2019 này nhé.

Hình ảnh ngoại thất xe Subaru XV màu Cam

Ngoại thất xe Subaru XV màu Cam 2019 với các đường nét táo bạo, thể hiện sự mạnh mẽ & dẫn đầu cuộc chơi. Mẫu xe dành cho những người trẻ, yêu thích sự năng động, thể thao. Các chi tiết ngoại thất xe XV 2019 màu Cam mang tới cái nhìn tươi tắn trong suốt ngày dài.

Xe Subaru XV màu Cam 2019 sử dụng mâm hợp kim nhôm với 2 màu tương phản; kích thước 225/55R18. Xe sở hữu chiều dài cơ sở lên tới 2665 mm; khá dài so với các mẫu xe khác cùng phân khúc.

Hình ảnh nội thất xe Subaru XV màu Cam

Điểm nổi bật trong nội thất xe Subaru XV 2019 màu Cam chính là việc Subaru đã sử dụng các đường chỉ khâu ghế da đồng màu với phần ngoại thất. Các đường chỉ khâu ghế sử dụng loại chỉ màu Cam, trên nền ghế da màu đen; điều này tương đồng với thiết kế bên ngoài của xe, tạo ra sự động nhất trong thiết kế nội thất & ngoại thất của xe Subaru XV màu Cam 2019.

Ngay khi bước vào không gian nội thất xe Subaru XV 2019 màu Cam; bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự trẻ trung trong các thiết kế. Những đường gồ khá lớn định hình mặt taplo xe trải dài sang 2 bên cánh cửa. Ngay chính trung tâm là màn hình hiển thị thông tin với kích thước khá lớn; lên tới 8 inch. Màn hình này hiển thị các thông tin cần thiết về hệ thống giải trí của xe…

Có thể trong 1 bài viết ngắn gọn, chúng tôi sẽ không thể truyền tải hết các góc độ của xe Subaru XV màu Cam; để nhận được hình ảnh có độ nét cao, chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ thông tin phía dưới. Hoặc có thể đăng ký lái thử xe Subaru XV 2019 để cảm nhận trực tiếp xe tốt nhất.

Xem thêm hình ảnh xe Subaru tại : http://subaruhaiphong.com.vn/hinh-anh-xe-subaru/

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần VELAS
Subaru Hải PhòngĐại lý xe Subaru tại Hải Phòng
Hotline : 097 222 5682 (24/7)
Email : subaruhaiphong.com.vn@gmail.com
Website : http://subaruhaiphong.com.vn

HOt

Scroll to Top