Khai trương đại lý Subaru Hải Phòng

Khai trương đại lý Subaru chính hãng tại Hải Phòng

Subaru là thương hiệu hãng xe danh tiếng xuất phát từ Nhật Bản, nơi có nền công nghiệp xe ô tô phát triển vượt trội. Là 1 trong các thương hiệu xe hơi được yêu thích & ưa chuộng sử dụng trên toàn thế giới; đặc biệt là các khu vực như : Mỹ, Châu âu, Đài Loan, Singapore… Trong thời gian vừa qua, Subaru đã có mặt tại Việt Nam & giới thiệu tới người tiêu dùng những mẫu xe danh tiếng. Đặc biệt, vào ngày 22/12/2018, Subaru chính hãng tại Hải Phòng đã được chính thức khai trương; tạo ra sự kết nối giữa thương hiệu Subaru & người tiêu dùng yêu thích các dòng xe này tại các tỉnh thành : Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh Subaru chính hãng tại Hải Phòng - Khai trương đại lý Subaru tại Hải Phòng. Cung cấp các dòng xe Subaru mới 100% chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc. Việc thành lập đại lý Subaru chính hãng tại Hải Phòng giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận những mẫu xe của chính hãng của Subaru. Subaru chính hãng tại Hải Phòng đạt tiêu chuẩn 3S bao gồm : bán hàng, dịch vụ sửa chữa & phụ tùng chính hãng.

Đại lý Subaru chính hãng – Tiêu chuẩn 3S

Subaru Velas Hải Phòng là đại lý chính hãng với tiêu chuẩn 3S; đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng tại Hải Phòng & các tỉnh thành lân cận về việc cung cấp xe Subaru chính hãng mới 100%; dịch vụ sửa chữa, bảo hành & bảo dưỡng xe Subaru chính hãng; cung cấp các loại phụ tùng, vật liệu thay thế chính hiệu cho xe. Subaru Hải Phòng được thành lập với mục tiêu lan tỏa thương hiệu Subaru tới đông đảo khách hàng. Đội ngũ ban lãnh đạo là những người tâm huyết với thương hiệu; có khát khao vươn lên & công hiến. Đồng thời, bộ phận tư vấn sản phẩm có kinh nghiệm lâu năm trong ngành ô tô; sẽ giúp quý khách hiểu hơn & cảm nhận tốt nhất về tính năng hoạt động, hệ thống an toàn và các chức năng nổi bật như : hệ thống Eyesight, hệ thống dẫn động 4 bánh đối xứng toàn thời gian S-AWD, động cơ BOXER, khung gầm toàn cầu Subaru Global Platform Subaru chính hãng tại Hải Phòng - Khai trương đại lý Subaru tại Hải Phòng. Cung cấp các dòng xe Subaru mới 100% chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc. Xưởng dịch vụ tại đại lý Subaru chính hãng – Subaru Velas Hải Phòng với trang thiết bị hiện đại; cùng thời điểm có khả năng phục vụ trên 20 xe. Đây sẽ là trung tâm lui tới thường xuyên của các khách hàng đang sử dụng xe Subaru trong thời gian sắp tới. Được đào tạo bài bản từ chính Subaru Việt Nam – Công ty TNHH Motor Image Việt Nam (Subaru.asia); đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về việc sửa chữa, bảo dưỡng để những chiếc xe Subaru của quý khách luôn trong tình trạng hoàn hảo nhất. Subaru chính hãng tại Hải Phòng - Khai trương đại lý Subaru tại Hải Phòng. Cung cấp các dòng xe Subaru mới 100% chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc.

Các dòng xe & dịch vụ Subaru Hải Phòng hiện đang cung cấp

Tại Việt Nam, Subaru đang cung cấp các dòng xe Subaru chính hãng như : xe Subaru gầm cao, xe Subaru sedan sang trọng lịch lãm; và các dòng xe thể thao hiệu suất cao có thể kể tới như :

Video khai trương đại lý Subaru chính hãng tại Hải Phòng

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần VELAS
Subaru Hải PhòngĐại lý xe Subaru tại Hải Phòng
Hotline : 097 222 5682 (24/7)
Email : subaruhaiphong.com.vn@gmail.com
Website : http://subaruhaiphong.com.vn

HOt

Scroll to Top